Dịch tiếng Ý

Nền văn hóa của Ý hiện nay ít nhiều cũng đã ảnh hưởng đến giới trẻ Việt Nam. Bởi mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ý ngày càng thân thiết hơn trên các lĩnh vực giáo dục, văn hóa, kinh tế,… Vì vậy dịch tiếng Ý là một dịch vụ có nhu cầu sử dụng nhiều trong những năm gần đây. Các công ty dịch thuật đóng vai trò làm cầu nối để giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân cả 2 quốc gia thực hiện các giao dịch một cách dễ dàng và thuận lợi. Dịch thuật Quốc gia tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch tiếng Ý tại Hà Nội.

Dịch vụ dịch tiếng Ý tại Hà Nội đa chuyên ngành

Nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật Quốc gia cung cấp đến khách hàng dich vụ dịch thuật tiếng Ý  tất cả các chuyên ngành.

  • Chuyên ngành y học, giáo dục, du lịch, văn hóa, thể thao
  • Chuyên ngành kỹ thuật, công nghệ
  • Chuyên ngành kinh tế
  • Chuyên ngành tài chính – ngân hàng
  • Chuyên ngành luật – tư pháp

Đội ngũ biên – phiên dịch nhiều kinh nghiệm

Chúng tôi có thể xử lý tài liệu ở tất cả các lĩnh vực, các chuyên ngành một cách chính xác, hiệu quả trong thời gian nhanh nhất. Với hệ thống dữ liệu từ điển lớn, cập nhật hàng ngày, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bản dịch chất lượng nhất. Cam kết hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót trên 10%.

Chi phí dịch rẻ nhất thị trường

Dịch thuật Quốc gia cam kết chi phí luôn rẻ nhất thị trường. Thời gian hoàn thành tài liệu nhanh chóng. Đảm bảo chất lượng dịch.

Quý khách có nhu cầu, vui lòng liên hệ hotline: 0912.468.939

Dịch ngay!