Dịch tiếng Đức

Dịch Thuật Quốc Gia chuyên dịch các tài liệu sang tiếng Đức tất cả các văn bản, tài liệu. Với kinh nghiệm 10 năm, Dịch Thuật Quốc Gia cam kết chất lượng bản dịch, tiến độ bàn giao, hoàn tiền 100% nếu bản dịch sai sót 10%.

Dịch tiếng Việt sang tiếng Đức chuẩn xác, công chứng lấy nhanh

Tintuc Dichquocgia 13

Dịch Thuật Quốc Gia cung cấp dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Đức và ngược lại cho các tổ chức cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất. Nếu quý khách có nhu cầu dịch các tài liệu, sách truyện, phim ảnh, phần mềm, website hoặc phiên dịch thuộc các Chuyên Ngành Dịch Thuật khác nhau dịch từ tiếng Việt sang tiếng Đức  và ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi vì những lý do sau:

1) Đội ngũ biên phiên dịch tiếng Đức chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, Dịch Thuật Quốc Gia áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Đức của mình. 100% đội ngũ biên dịch viên đều tốt nghiệp từ các trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam. Biên dịch viên được trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

2) Quy trình dịch Việt – Đức đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch Thuật Quốc Gia tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn:

  • Phân tích tài liệu
  • Lập bảng thuật ngữ
  • Dịch
  • Hiệu đính
  • Biên tập
  • Bàn giao tài liệu và hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao.

3) Hoàn thành đúng thời hạn

Chúng tôi cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với mọi dự án dịch thuật.

4) Bảng giá dịch thuật tiếng Đức cạnh tranh


Mức giá dịch cạnh tranh luôn thấp nhất thị trường

Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hợp lý nhất với hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng Giá Dịch Thuật Quốc Gia hoặc gọi điện trực tiếp để được tư vấn.

5) Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên tận tình và chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem lại sự hài lòng, an tâm và giải pháp ngôn ngữ tối ưu cho mọi khách hàng.

Do đó, Dịch thuật Dịch Thuật Quốc Gia hiện là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ tin cậy và thường xuyên của rất nhiều cơ quan chính phủ, tổ chức, doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Dịch ngay!