Dịch tiếng Trung (Giản thể, Phồn thể)

Dịch tiếng Trung (Giản thể, Phồn thể) chuyên nghiệp

Tiếng Trung hiện tại là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới với hơn 1 tỷ người nói Tiếng Trung. Dịch thuật Quốc gia tự hào là doanh nghiệp thường xuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch Tiếng Trung cho các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và các tập đoàn Đa quốc gia trên thế giới. Với hơn 8 năm hoạt động và phát triển, chúng tôi đã thực hiện hơn 55.000 dự án dịch thuật Tiếng Trung chuẩn xác.

Đội ngũ biên – phiên dịch tiếng Trung của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm dịch thuật trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Luôn đảm bảo ngôn ngữ, văn phòng chính xác.

Dịch thuật Quốc gia hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ 24/24 bất kể ngày nghỉ, lễ.

Dich Tieng Trung
Dịch Tiếng Trung

Dịch tiếng Trung đa chuyên ngành

Chúng tôi đảm nhận dịch tất cả các chuyên ngành nhanh chóng, chính xác với chi phí hợp lý

 • Chuyên ngành du lịch
 • Chuyên ngành kỹ thuật
 • Chuyên ngành y tế, giáo dục
 • Văn bản tiếng Trung có công chứng
 • Tài liệu Tài chính & Kiểm toán
 • Dịch Website
 • Hồ sơ xây dựng
 • Hồ sơ Du học
 • Hồ sơ thầu
 • Hồ sơ chuyên ngành kế toán
 • ….

Ưu điểm của Dịch thuật Quốc gia

Phản hồi nhanh chóng

Ngay khi nhận được hồ sơ yêu cầu dịch của khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét và phản hồi lại ngay về thời gian cũng như chi phí dịch. Nếu khách hàng có nhu cầu lấy ngay, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Đảm bảo chất lượng bản dịch

Với đội ngũ biên dịch nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những bản dịch chất lượng nhất.

Trả tài liệu đúng hẹn

Phương châm làm việc của chúng tôi là giảm thiểu thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi làm việc liên tục để cung cấp cho Quý khách hàng bản dịch trong thời gian cam kết. Trong trường hợp cần dịch gấp hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp nhanh nhất. Chúng tôi hiểu việc giữ đúng giờ hẹn là một đức tính luôn sẵn có đối với mỗi nhân viên. Điều này thể hiện sự tin cậy và tinh thần tôn trọng khách hàng.

Chi phí hợp lý

Tại Dịch thuật Quốc gia, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá CẠNH TRANH nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

***Giá dịch thuật Tiếng Trung:

+ Tài liệu mẫu: 95.000đ/trang

+ Tài liệu chuyên ngành: phí + thêm 30% – 100% (tùy vào độ khó của tài liệu)

Quý khách vui lòng gửi tài liệu để được tư vấn và báo giá chi tiết

***Quý khách có bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ: 0912.468.939

Fanpage: https://www.facebook.com/DichthuatQuocGia/

Dịch ngay!