Dịch tiếng Nga

Dịch tiếng Nga là một trong những thế mạnh hàng đầu của Dịch thuật Quốc Gia Việt Nam. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật đa phương tiện, cung cấp phiên dịch tiếng Nga cho mọi cá nhân, tổ chức. Dịch thuật Quốc gia cam kết về chất lượng, tốc độ và Bảng Giá Dịch Thuật ổn định cho khách hàng.

Dịch thuật Quốc Gia cung cấp các dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga như sau:

Dịch hộ chiếu.
Dịch giấy phép lưu trú
Dịch Sổ tài khoản ngân hàng
Dịch Bằng đại học, bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại
Dịch Chứng chỉ các loại
Dịch Giấy chứng nhận đăng ký thuế
Dịch Phiếu thanh toán lương
Dịch Giấy chứng nhận các loại
Dịch Học bạ, thẻ SV, CMT, Bằng lái xe các loại
Dịch Giấy khai sinh, Chứng nhận kết hôn, Chứng nhận hưu trí các loại
Dịch Sổ hộ khẩu, Sổ bảo hiểm xã hội, Bảng lương
……

Dịch thuật Quốc Gia là một trong những công ty uy tín nhất hiện nay, một số chuyên ngành mà chúng tôi biên dịch công chứng tiếng Nga như:

  • Chuyên ngành kỹ thuật – công nghệ
  • Chuyên ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng
  • Chuyên ngành luật
  • Chuyên ngành y học
  • Chuyên ngành văn hóa giáo dục, thể thao, chính trị và xã hội
  • Dịch website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga

Ưu điểm dịch tiếng Nga tại Dịch thuật Quốc gia:

1.Đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp:

Dịch thuật Quốc Gia cam kết đội ngũ biên dịch là những chuyên gia dịch thuật công chứng tiếng Nga có kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên, những người sống và làm việc lâu năm tại Nga, hoặc đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và phải có kiến thức, kinh nghiệp dịch thuật sâu về một chuyên ngành.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng
Dịch thuật Quốc Gia luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật gồm đầy đủ các bước như tiếp nhận tài liệu, đánh giá tài liệu, phân công cán bộ dịch thuật, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra, hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng, sau đó bàn giao bản dịch, tiếp nhận phản hồi. Chính vì vậy, bản dịch công chứng tiếng Nga của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao nhất.

3. Bảo mật và đáng tin cậy
Tất cả các chuyên gia dịch thuật của chúng tôi đều được ràng buộc và cam kết về bảo mật và điều khoản không tiết lộ thông tin. Dịch thuật Quốc Gia luôn thực hiện các biện pháp bảo mật và an toàn thông tin một cách nghiêm ngặt nhất. Vì thế, mọi bản dịch luôn được giữ bảo mật.

Dịch ngay!