Dịch Sổ Hộ Khẩu tại Hà Nội

Dịch sổ hộ khẩu là công việc bắt buộc nếu muốn làm hồ sơ du học, xin visa, đi du lịch dài hạn hay xuất khẩu lao động… theo ngôn ngữ mà nước sở tại yêu cầu.

Dịch sổ hộ khẩu đa ngôn ngữ

Quý khách cần tìm một công ty dịch thuật để được giúp đỡ giải quyết vấn đề về ngôn ngữ của giấy tờ cá nhân như sổ hộ khẩu Dịch thuật Quốc gia cung cấp dịch vụ dịch sổ hộ khẩu đa ngôn ngữ: Anh, Pháp, Đức, Trung, Nhật, Hàn…
Dịch và công chứng lấy ngay, đảm bảo chính xác, nhanh chóng, uy tín.

Tự hào hàng năm dịch trên 2000 sổ hộ khẩu sang các ngôn ngữ khác nhau

Dịch Thuật Quốc Gia  là đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật. Đội ngũ biên phiên dịch đông đảo làm việc theo quy trình chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những bản dịch thuật chính xác đến từng câu chữ, văn ngôn trang trọng, dễ hiểu và có con dấu chứng thực rõ ràng.
Tintuc Dichquocgia 06
Bản dịch sổ hổ khẩu tại Dịch Thuật Quốc Gia VN luôn luôn được đánh giá cao về chất lượng format đẹp chuẩn phù hợp với các tiêu chuẩn của khắt khe của đại sứ quán, các tổ chức trong và ngoài nước.

Ưu điểm của dịch thuật Quốc gia:

  1. Dịch thuật chính xác hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới như: Anh, Pháp, Đức, Ý, Trung, Nhật, Hàn…
  2. Toàn bộ thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối
  3. 100% khách hàng rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ củaDịch Thuật Quốc Gia
  4. Chi phí cạnh tranh nhất
  5. Tư vấn miễn phí, hỗ trợ thông tin 24/24
  6. Xử lí nhanh chóng, đa dạng các loại giấy tờ, hồ sơ có giá trị pháp lí
  7. Hoàn tiền 100% nếu sai sót hơn 5%.
  8. Là công ty dịch thuật duy nhất giao nhận hồ sơ tận nơi, miễn phí
Dịch Thuật Quốc Gia tự hào là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam với đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình, năng động được phân chia phòng ban rõ ràng phù hợp với trình độ đã giúp cho Chúng tôi có được những sản phẩm dịch thuật sổ hộ khẩu chất lượng nhất. Nhờ đó, Chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy, lâu dài của nhiều công ty, tập đoàn, tổ chức chính phủ trong và ngoài nước.
Dịch ngay!