Dịch Hồ Sơ Thầu đa ngôn ngữ

Vấn đề dịch hồ sơ thầu hiện nay đang được rất nhiều doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Hầu hết các gói thầu thường sẽ phát sinh trong hoạt động kinh doanh và mở rộng phát triển của các doanh nghiêp. Đây là một hoạt động dựa trên sự kết hợp nhiều yếu tố, trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ là hết sức quan trọng.

1. Tầm quan trong của Dịch hồ sơ thầu Dự án.

Đấu thầu các dự án là một hoạt động thường xuyên của doanh nghiệp trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gay gắt. Đặc biệt khi đấu thầu các dự án với đối tác nước ngoài,  doanh nghiệp cần tiến hành lập hồ sơ và dịch hồ sơ thầu , trong đó yếu tố nội dung và ngôn ngữ đóng vai trò hết sức quan trọng.

Trong quá trình dịch hồ sơ thầu sang tiếng nước ngoài, nếu ngôn ngữ không chính xác sẽ làm giảm uy tín cũng như cơ hội thắng thầu của doanh nghiệp. Đó là điều chắc chắn doanh nghiệp nào cũng đang quan tâm. Vì vậy dịch hồ sơ dự án là một vấn đề chiến lược đối với mỗi doanh nghiệp. Dịch thuật Quốc gia cung cấp dịch vụ dịch hồ sơ thầu, tài liệu dự án chất lượng cao, uy tín hàng đầu cho các tập đoàn, công ty xây dựng trong nước và quốc tế cũng như tư vấn ngôn ngữ dịch thuật và điều chỉnh các thuật ngữ chuyên môn cho quý khách hàng.

Với đội ngũ biên dịch có trình độ cao và nhiều kinh nghiệm, đảm bảo đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu của khác hàng như dịch hồ sơ thầu xây dựng công nghiệp và dân dụng, dịch tài liệu thiết bị đấu thầu, dự án xây dựng cầu đường, thư mời thầu, đơn dự thầu…..

 2. Dịch hồ sơ thầu đa ngôn ngữ.

 Dịch tiếng Nhật
Dịch tiếng Anh
Dịch tiếng Trung
Dịch tiếng Nga
Dịch tiếng Pháp
Dịch tiếng Đức
Dịch tiếng Hàn

3. Những dự án dịch hồ sơ thầu đã hoàn thành.

– Dự án về Nhiệt điện, Hòa Bình
– Dự án về nâng cấp và cải tạo và nâng cấp các tuyến đường giao thông trọng điểm quốc tia, tỉnh lộ và cầu đường bộ, đường sắt cho công ty Thép Việt Á.
– Dự án bê tống hóa nông thôn, Tại Hiệp Hòa Bắc Giang
– Dự án về giao thông đường thủy, tại thị trấn Đắc Cầu TP Bắc Ninh
– Dự án bảo vệ, phát triển bền vững môi trường do các ngân hàng quốc tế tài trợ
– Dự án xây dựng các khu biệt thự, khu vui chơi giải trí

 

Tài liệu hồ sơ thầu xây dựng bao gồm:

  • Dịch chi tiết các mô tả và kỹ thuật và bản vẽ
  • Phương án thi công chi tiết
  • Bản thuyết trình dự án
  • Các bản dự trù kế toán
  • Dịch các loại báo cáo tài chính thường niên qua đó chứng minh năng lực dự thầu với nhưng ưu điểm vượt trội so với đối thủ

Tài liệu thầu cung cấp thiết bị:

  • Dịch chi tiết các mô tả và hướng dẫn sử dụng sản phẩm mà công ty cung cấp,
  • Dịch công chứng các chứng nhận CO,CQ, CE (nếu có)
  • Chứng nhận chất lượng,
  • Các tài liệu handbook,catalogue,
  • Các chứng thư của nhà sản xuất…
Dịch ngay!