Dịch thuật tiếng Anh

Với hơn 8 năm hoạt động và phát triển trong lĩnh vực dịch thuật, tiếng Anh là ngôn ngữ được khách hàng quan tâm và dịch nhiều nhất tại Dịch thuật Quốc gia.

Mỗi năm, chúng tôi nhận và dịch hơn 30.000 tài liệu tiếng Anh từ các khách hàng trong và ngoài nước; với nhiều chuyên ngành dịch khác nhau: y tế, giáo dục, kỹ thuật, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng… Và hàng nghìn đơn của khách hàng cá nhân như hồ sơ xin visa, du học, hợp pháp hóa…

Ngoài ra, Dịch thuật Quốc gia sở hữu số lượng lớn đội ngũ biên dịch và CTV tiếng Anh. Nhân sự nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực. Đảm bảo hoàn thành hồ sơ đúng thời hạn cho khách hàng.

Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách. Hãy Liên hệ với Dịch thuật Quốc gia để được sự phục vụ tốt nhất.

Lý do chọn dịch vụ của Dịch thuật Quốc gia:

Đảm bảo chất lượng

Bản dịch công chứng của chúng tôi được thực hiện theo đúng quy định của các cơ quan chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới công nhận, sử dụng ngay mà không cần làm thêm bất cứ điều gì.

Trả tài liệu đúng hẹn

Phương châm làm việc của chúng tôi là giảm thiểu thời gian ngắn nhất nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Chúng tôi làm việc liên tục để cung cấp cho Quý khách hàng bản dịch trong thời gian cam kết. Trong trường hợp cần dịch gấp hãy cho chúng tôi biết, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp nhanh nhất. Chúng tôi hiểu việc giữ đúng giờ hẹn là một đức tính luôn sẵn có đối với mỗi nhân viên. Điều này thể hiện sự tin cậy và tinh thần tôn trọng khách hàng.

Uy tín

Uy tín của Dịch thuật Quốc gia được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội. Chúng tôi xác định xây dựng Uy tín để doanh nghiệp trường tồn!

Chi phí thấp

Tại Dịch thuật Quốc gia, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá CẠNH TRANH nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

***Giá dịch thuật Tiếng Anh:

+ Tài liệu mẫu: 50.000đ/trang

+ Tài liệu chuyên ngành: phí + thêm 30% – 100% (tùy vào độ khó của tài liệu)

Quý khách vui lòng gửi tài liệu để được tư vấn và báo giá chi tiết

 

Dịch ngay!