Dịch chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Bạn vừa hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THPT và đã có kết quả thi? Bạn muốn dịch thuật ? Hãy liên hệ với chúng tôi dịch giấy chứng nhận tốt nghiệp

Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT và dịch thuật giấy chứng nhận kết quả thi THPT là một trong những giấy tờ không thể thiếu trong quá trình nộp hồ sơ du học. Để xác định được bạn đã hoàn thành chương trình trung học phổ thông, để có thể tiếp tục học lên cấp cao hơn.

Dịch Thuật Quốc Gia là đơn vị chuyên đảm nhận dịch thuật giấy tờ, hồ sơ du học nhanh chính xác nhất. Không chỉ tiếng Anh, mà chúng tôi còn đảm nhận cả tiếng Trung, Pháp, Đức, Nhật, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Ba Lan…

Quý khách hàng đang có nhu cầu dịch thuật công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy hotline 091 2468 939 hoặc gửi email yêu cầu đến địa chỉ hanoi@dichthuatquocgia.com, chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay sau khi nhận thư.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT QUỐC GIA VIỆT NAM

Dịch thuật đa chuyên ngành, lĩnh vực

Dịch thuật Quốc gia cam kết chất lượng và tiến độ bản dịch. Với đội ngũ Cộng tác viên biên dịch trong và ngoài nước, nhiều kinh nghiệm, dịch văn bản đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực. Chúng tôi khẳng định đảm nhiệm đúng chuyên môn, bàn giao bản dịch chất lượng nhất đến khách hàng.

Luôn luôn tối ưu thời gian dịch cho khách hàng:

Nhân sự biên dịch của Dịch thuật Quốc gia có khả năng xử lý 200.000 từ/ngày. Cam kết trả tài liệu đúng thời gian hẹn với khách hàng, không đưa lý do trong mọi trường hợp.

Tintuc Dichquocgia 05

Phí dịch thuật hợp lý:

Dịch Thuật Quốc Gia khẳng định Bảng Giá Dịch Thuật của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng nhất mà không công ty nào có thể làm được.

Bảo mật thông tin tuyệt đối:

Chọn Dịch Thuật Quốc Gia bạn sẽ không phải lo lắng thông tin của mình bị thất lạc, rò rỉ. Mọi tài liệu sẽ được lưu trong hệ thống máy tính được cài đặt các phần mềm chống sao chép. Tất cả biên dịch đều kí cam kết không chuyển và tiết lộ thông tin ra bên ngoài.

Dịch ngay!